Cảnh báo hàng giả tràn lan: Nhung hươu tươi mua ở đâu?

Sản phẩm nhung hươu tươi bị làm giả tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không biết đâu là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nhung hươu tươi mua ở đâu được cam kết hàng chính hãng?

Nhung hươu tươi mua ở đâu

Nhung hươu tươi mua ở đâu mới an toàn và yên tâm khi sử dụng

1. Nhung hươu tươi mua ở đâu khi thực phẩm bổ dưỡng bị làm giả tràn lan để trục lợi

Nhung hươu tươi từ ngàn xưa đã là vị một trong những vị thuốc quý hiếm chỉ dành cho vua chúa, ngày nay nhiều nghiên cứu khoa học từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga đã đưa ra những bằng chứng khoa học về công dụng thần kỳ của nhung hươu đối với sức khỏe của con người.

Thị trường nhung hươu tươi hàng giả, hàng nhái lẫn lộn khiến người tiêu dùng không biết đâu mà lần

Chính vì những tác dụng bổ trợ sức khỏe tuyệt vời mà nhung hươu đem lại, loại thực phẩm dinh dưỡng này có nhu cầu rất lớn, hiện nay trên thị trường nhung hươu tươi được làm giả, làm nhái, trộn lẫn hàng kém chât lượng rất nhiều.

Lái buôn lợi dụng người tiêu dùng không thể phân biệt được chất lượng của sản phẩm có thể trộn lẫn những chiếc sừng già, sừng kém chất lượng, sừng của những con hươu đang bị bệnh vào trong các sản phẩm nhung hươu tươi rồi bán ra thị trường.

Những sản phẩm như vậy có hại rất lớn đối với sức khỏe người sử dụng. Nhung hươu tươi mua ở đâu mới đảm bảo chất lượng là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm hiện nay.

2. Nhung hươu tươi Siberia chất lượng vượt trội, sản phẩm thường xuyên bị làm giả.

Nhung hươu tươi mua ở đâu

Nhung hươu tươi Siberia với chất lượng vượt trội

Trong số các dòng sản phẩm nhung hươu được nhập khẩu từ các quốc gia, nhung hươu tươi Siberia được các nhà khoa học đánh giá là dòng nhung có chất lượng cao nhất, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Chính vì thế sản phẩm bị làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường, người tiêu dùng nên tìm đến công ty phân phối chính hãng để mua sản phẩm được cam kết chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Nhung hươu tươi mua ở đâu được cam kết chất lượng và xuất xứ.

Nhung hươu tươi Siberia hiện đang được nhập khẩu về Việt Nam thông qua công ty Eco Siberia, và được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Tâm Việt. Mỗi sản phẩm đều có hoá đơn, chứng từ rõ ràng chứng minh xuất xứ và chất lượng đã qua kiểm định. Không chỉ có sản phẩm nhung hươu, các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng khác như nhân sâm, linh chi cũng được Tâm Việt cam kết chất lượng rõ ràng.

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Tâm Việt có đại lý phân phối tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline liên hệ để được tư vấn: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Vì sao chất lượng nhung hươu tươi Siberia được các nhà khoa học khẳng định chất lượng hàng đầu thế giới

Nhung hươu tươi Siberia là sản phẩm nhung hươu được khai thác từ những chú hươu Maral được nuôi dưỡng theo mô hình Organic tại vùng núi Altai Siberia của Nga. Nhung hươu nơi đây được đánh giá là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới bởi các thành phần dinh dưỡng cao hơn nhung hươu ở các vùng quốc gia khác rất nhiều.

Xem thêm:

Nhung hươu tươi mua ở đâu

Nhung hươu Siberia khai thác từ những chú hươu Maral được nuôi hoàn toàn tự nhiên theo mô hình organic

Điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng cùng quy trình khai thác và chế biến hiện đại chính là những yếu tốt làm nên phẩm chất của nhung hươu tươi Siberia.

– Khí hậu, thổ nhưỡng: Vùng núi Altai Siberia có khí hậu lạnh giá khắc nghiệt, nhưng lại có hệ sinh thái phong phú, với nhiều các loại thảo dược quý hiếm, các loại cây lá kim. Đây chính là nguồn cung cấp thức ăn tươi mới cho hươu Maral.

Giống hươu Maral là giống hươu tuyết sống chủ yếu tại các vùng lãnh thổ lạnh giá, khắc nghiệt của Nga, chính vì vậy giống hươu này có sức chịu đựng cao, thể chất tuyệt vời, mỗi chú hươu khỏe mạnh có trọng lượng lên đến 200kg.

– Mô hình trang trại Organic: Đây là mô hình nuôi trồng tự nhiên, những chú hươu Maral được nuôi trong trang trại Organic sẽ giữ lại được bản tính, thói quen hoãng dã, chất lượng nhung sẽ gần nhất với nhung của những chú hươu rừng.

– Quy trình kiểm định: Mọi quy trình từ chăn nuôi, khai thác đến việc chế biến nhung hươu tươi đều được kiểm định chất lượng gắt gao từ những chuyên gia để đảm bảo cho ra sản phẩm vượt qua quy định kiểm định chất lượng của Nga.

Hiện nay nhu cầu sử dụng nhung hươu ngày càng tăng cao. Việc sản phẩm chăm sóc sức khỏe này bị làm giả để kiếm lời gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhung hươu tươi mua ở đâu là chính hãng là điều mà người tiêu dùng nên tìm hiểu.

Nguồn bài viết: nhunghuoutunhien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *